Tặng 888 giftcode Tình Kiếm 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile ra mắt phiên bản Thiên Cầm Giáng Thế mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Giftcode Game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Nhân dịp game nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile ra mắt phiên bản Thiên Cầm Giáng Thế mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện cài đặt nằm ở phía dưới bên tay phải màn hình. Lúc này bạn tìm đến tab Giftcode và tiến hành nhập mã code để đổi thưởng.

Được biết Tình Kiếm 3D hiện đang là tựa game mobile nhập vai 3D có số lượng người chơi đông nhất trên thị trường game Viêt. Khẳng định được sức ảnh hưởng của mình ngay từ thời điểm vừa ra mắt làng game, trò chơi đã vượt mặt qua mọi đối thủ sừng sỏ ở thời điểm bấy giờ để vươn lên đứng top trên thị trường.

Điểm nhấn của Tình Kiếm 3D Mobile trong mắt cộng đồng game thủ chính là sự đổi mới trong phương thức hoạt động cũng như cái “tâm” của đội ngũ vận hành game. Minh chứng mới nhất đó chính là sự ra mắt của bản big update Thiên Cầm Giáng Thế lớn nhất trong năm 2019 vừa được NPH Funtap đưa tới cộng đồng game thủ.

Tặng 888 giftcode Tình Kiếm 3D Mobile 0

Cụ thể trong bản cập nhật này sẽ có sự xuất hiện một hệ phái mới có tên là Cầm Kiếm, điều mà cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã ngóng chờ dòng dã suốt khoảng thời gian khá dài. Sự xuất hiện của hệ phái mới này không chỉ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt và mới mẻ cho game thủ, mà còn khẳng định được sự vươn lên ngày một lớn mạnh của tựa game Tình Kiếm 3D Funtap.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản