Tặng 888 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2019 Giftcode Game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Nhân dịp game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa Đồng 200.000, Rương bản vẽ lục 1, Huyền thiết 10, Đá tẩy luyện 10.

Đã phát hết.

Và thêm các loại giftcode chung:

p6cfbf63cc481ccd
k67257ea31fd38cd

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi đến cấp 14 sau đó tìm đến mục Phúc lợi ở sảnh giao diện chính phía trên cùng màn hình rồi vào mục Mã đổi để tiến hành nhập code lĩnh thưởng. Ngoài ra bạn có thể Vào Đây để tiến hành kích hoạt giftcode ngạy tại website.

Đúng 10h sáng 26/03/2019, tựa game chiến thuật SLG mang tên Tam Quốc Vương Giả đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hội tủ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc của dòng game chiến thuật từ xưa tới nay cùng với tính năng Thế giới mở đầy mới mẻ hiện đại, Tam Quốc Vương Giả sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm được hóa thân thành một vị Chúa Công từng bước “Xây thành, Quốc chiến, Thôn tính các Sever” rồi xưng danh Thiên Tử thống lĩnh toàn Giang Sơn đích thực.

Tặng 888 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 0

Sở hữu nền tảng đồ họa thuộc vào hàng đột phá, Tam Quốc Vương Giả Mobile thoải mái phô diễn sự hùng tráng của hệ thống thành trì và những trận chiến vạn người đầy mãn nhãn thông qua hình ảnh, hiệu ứng kĩ năng trau chuốt bắt mắt – điều mà những tựa game SLG tiền bối trước đây chưa thể làm được.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP

Với tính chiến đấu thời gian thực RTS, game mobile Tam Quốc Vương Giả đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kĩ càng ngay từ những bước đầu tiên xây dựng thành trì của mình. Làm thế nào để tối ưu hóa tài nguyên, xây dựng quân đội theo hướng nào, tập trung phát triển binh chủng loại gì,… sẽ là những thách thức mà game thủ phải khám phá. Nhưng điều quan trọng vẫn là việc chiêu mộ Tướng tài, sắp xếp dàn quân, phối hợp các loại binh chủng trước khi ra trận sao cho hợp lý khi mà game sở hữu lối đánh AutoBattle quen thuộc.

Tặng 888 giftcode Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Sỡ hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu với hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc chí cùng nhiều hoạt động PvP quy mô lớn như Vương Giả Tranh Đoạt Chiến, Hoàng Thành Chiến hay Dị Tộc Xâm Lăng,.. đặc biệt là tính năng Quốc chiến trên Bản đồ Thế giới mở, Tam Quốc Vương Giả sẽ giữ cho người chơi cảm giác hứng thú khi tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ mà không cảm thấy nhàm chán.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis