Tặng 888 giftcode game Vệ Thần Mobile

Nhân dịp game nhập vai chất Tây - Vệ Thần Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2020 Giftcode Game
Vệ Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vệ Thần Mobile

Nhân dịp game nhập vai chất Tây – Vệ Thần Mobile ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

WCTVTM1803
WCTVTM0519

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm trên cùng tay phải màn hình, sau đó chọn mục Mã Thưởng và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Vào rạng sáng 24/3/2020, Vệ Thần Mobile đã chính thức bứt thẳng lên Top 1 Thịnh Hành trên CH Play – nghĩa là nó mất chưa đầy 24h sau khi mở tải. Đây là một minh chứng cho thấy đây là MMORPG 3D chất Tây đang thu hút được phần đông game thủ Việt bằng chính nội tại của mình.

Tặng 888 giftcode game Vệ Thần Mobile 0

Có thể thấy game Vệ Thần Mobile có tất cả những điều kiện để chiều lòng cả các game thủ nam lẫn game thủ nữ. Anh em thích máu lửa, thích tựa game cuốn hút từ đầu đến cuối, thích PK thật sướng, lăn xả chiến trường thật đã, săn Boss đông vật vã và đặc biệt là muốn tự giao thương; chị em thì ngược lại, đôi khi chỉ muốn mình được khoác lên những bộ cánh thật đẹp, những thú cưỡi thật dễ thương và tìm thấy một người bạn tri kỷ đồng hành.

Tặng 888 giftcode game Vệ Thần Mobile 1

Cốt truyện của Vệ Thần Mobile nhuốm màu ma mị và có phần tăm tối, nhưng không có nghĩa đồ họa của nó lúc nào cũng phải xám xì xám xịt. Thay vào đó trò chơi mang đến những hệ thống tính năng theo hơi hướng cận đại, tươi tắn, bắt mắt. Nữ Thần, Ma Thần, Boss Thế Giới, thời trang, Pet, Kỵ, Cánh… tất thảy đều được cộng đồng dành lời khen hết mực.

Trang chủ https://vethan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới