Tặng 888 giftcode game Thiên Sứ Mobile

Nhân dịp game nhập vai mới Thiên Sứ Mobile ra mắt mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị vào sáng ngày 28/11/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2019 Giftcode Game
Thiên Sứ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: GTV

Thiên Sứ Mobile

Nhân dịp game nhập vai Thiên Sứ Mobile ra mắt mà NPH GTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn chọn giao diện Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng màn hình sau đó đến mục Trao Đổi Quà và tiến hành nhập giftcode nhận thưởng.

Tặng 888 giftcode game Thiên Sứ Mobile 0

Có thể nói sự xuất hiện của Thiên Sứ Mobile như một “cơn gió mát” đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng MMORPG. Bởi lẽ thị trường game Việt thời điểm hiện tại dường như đã trở nên bão hòa, nhàm chán với những tựa game nhập vai bối cảnh Trung Hoa với hình ảnh cũng như gameplay tương đồng nhau!

Tặng 888 giftcode game Thiên Sứ Mobile 1

Bên cạnh đó gameplay của Thiên Sứ Mobile cũng đậm đặc tính nhập vai với một loạt những hoạt động dày đặc như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,…Đồng thời game thủ cũng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua các hoạt động như Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch,…Tất cả sẽ đảm bảo cho việc hỗ trợ lẫn nhau và thu về những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Trang chủ https://thiensumobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA