Tặng 888 giftcode game Thiên Long Kiếm Gamota

Nhân dịp game nhập vai Thiên Long Kiếm Gamota tiến hành big update mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2019 Giftcode
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

Nhân dịp game nhập vai Thiên Long Kiếm Gamota tiến hành big update với rất nhiều những nội dung mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode game Thiên Long Kiếm Gamota 0

Còn lại: 715

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình. Sau đó tìm đến mục GC để tiến hành nhập code nhận thưởng.

Mới đây game nhập vai Thiên Long Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản 3.3 với nhiều nội dung mới và hấp dẫn gồm:

Đấu Trường PK 4v4 với hệ thống Mùa Giải mới

Điền Phong 4vs4 vốn dĩ là hoạt động liên server, nơi mọi người chơi Thiên Long Kiếm Gamota có thể tùy chọn xếp hàng cá nhân hoặc XH đội để đấu tranh tài. Thì trong bản update 3.3 lần này game mang đến tính năng mùa giải mới với nhiều phần thưởng cùng danh hiệu hấp dẫn lên đến 24 mùa.

Hệ thống Cường Hóa Thời Trang cho phép sử dụng thời trang cùng loại để thăng cấp

Khi tăng cấp thời trang, người chơi có thể chọn món đồ thời trang cùng loại để cường hóa và thăng cấp lên ngưỡng kế tiếp. Tất nhiên cách làm này cũng kéo theo việc chỉ số trang bị cũng gia tăng theo cấp độ rất linh động.

Tặng 888 giftcode game Thiên Long Kiếm Gamota 1

Hệ thống Luyện Kim cho phép dung luyện vật phẩm tăng thuộc tính nhân vật

Để dung luyện đạo cụ, người chơi cần chọn tính năng Luyện Kim với icon nằm ở dưới cùng giao diện trò chơi. Sau khi chọn vật phẩm để luyện, vật phẩm được luyện chuyển hóa thành exp luyện. Cấp luyện tăng đồng nghĩa với các thuộc tính cũng tăng. Cấp luyện càng cao thì thuộc tính càng cao.

Hệ thống Chú Linh tăng cảnh giới luyện giai trang bị

Để sử dung tính năng Chú Linh, người chơi chọn icon Luyện Trang Bị. Khi Chú Linh cần Chú Linh Thạch Giai làm nguyên liệu. Nếu chú linh thành công sẽ nhận được thuộc tính, khi chú linh thất bại sẽ tăng tỉ lệ chú linh lần sau.

Tặng 888 giftcode game Thiên Long Kiếm Gamota 2

Còn rất nhiều những nội dung mới vô cùng thú vị trong bản cập nhật lần này của game Thiên Long Kiếm Mobile, game thủ hãy cập nhật ngay để tận hưởng những cảm giác xuyên không vô cùng thỏa mãn trong bản Big Update lần này nhé!

Trang chủ https://tlk.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam