Tặng 888 giftcode game Thái Cực 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Thái Cực 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Giftcode Game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Thái Cực 3D Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số loại giftcode dùng chung khác:

THAICUC
CAUVANG
aa34db94
6ff18932

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Thái Cực 3D, tiếp đến mục Đổi giftcode bao gồm việc Chọn máy chủ, tên Nhân vật và tiến hành nhập mã để nhận thưởng trong game.

Để kết thúc một năm đại thành công, siêu phẩm triệu đô Thái Cực 3D Mobile sẽ là dự án cuối cùng của NPH Funtap trên con đường trở thành một ông lớn đi đầu trong dòng game kiếm hiệp năm 2019.

Tặng 888 giftcode game Thái Cực 3D Mobile 0

Điểm nhấn của trò chơi này chính là hệ thống đồ họa – một trong những yếu tố tối quan trọng đối với người chơi. Được xây dựng cầu kì và chau chuốt đến từng chi tiết, game Thái Cực 3D mang đến một bối cảnh giang hồ cực kì chân thực, sống động. Song điều quan trọng hơn cả là dung lượng cũng như yêu cầu cấu hình của game lại không quá cao mặc dù sở hữu hệ thống hình ảnh mượt mà.

Tặng 888 giftcode game Thái Cực 3D Mobile 1

Bên cạnh đó người chơi có thể trải nghiệm các tính năng đặc sắc nhất của dòng game MMORPG kiếm hiệp. Được đắm chìm trong khung cảnh đẹp như hoa như mộng với góc nhìn tự do, hóa thân thành những lãng khách chân thực mà bạn từng thấy trong các tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung.

Tặng 888 giftcode game Thái Cực 3D Mobile 2

Với sức ảnh hưởng khổng lồ như vậy, game mobile Thái Cực 3D sẽ là từ khóa của mọi game thủ trong thời gian tới đây. Hãy cùng vào game và chiến ngay tựa game tuyệt đỉnh võ học hay nhất dịp cuối năm này bạn nhé!!!

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam