Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Thủ Thành H5

Nhân dịp game Tower Defense chơi đa nền tảng Tam Quốc Thủ Thành H5 ra mắt mà NPH Manga Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/10/2019 Giftcode
Tam Quốc Thủ Thành H5

Thủ thành / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Thủ Thành H5

Nhân dịp game Tower Defense chơi đa nền tảng Tam Quốc Thủ Thành H5 ra mắt mà NPH Manga Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào nút Xem Thêm nằm ở phía tay trái bên dưới màn hình sau đó tìm đến mục Cài đặt và chọn Mã đổi túi quà rồi tiến hành nhập code nhận thưởng.

Giống như mọi game Tower Defense khác, Tam Quốc Thủ Thành H5 vẫn sở hữu cách chơi thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt di chuyển của kẻ địch vào quan ải của mình trấn dữ. Tất nhiên mỗi người chơi cần xếp quân hợp lý, kết hợp giữa các hiệu ứng của tướng đang có trong tay như làm chậm, phóng hỏa, phun độc… để thủ vững trước các cuộc tiến quân như lũ của kẻ địch.

Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Thủ Thành H5 0

Bên cạnh đó Thủ Thành Tam Quốc H5 cũng mang một số tính năng hot vốn chỉ có trong dòng MMORPG như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản….Kết hợp với hàng trăm bản đồ khác nhau, trò chơi tự tin trở thành món ngon không thể chối từ của các tín đồ game Tower Defense.

Trang chủ https://tqtth5.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!