Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Du Hí Mobile lần 2

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc Du Hí Mobile ra mắt thành công mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa Bạc x10000; Đá tăng sao x5; Lệnh vàng x1.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2018 Giftcode Game

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc Du Hí Mobile ra mắt thành công mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa Bạc x10000; Đá tăng sao x5; Lệnh vàng x1.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi đến cấp 10 rồi click vào Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình tìm đến mục Giftcode và tiến hành đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc Du Hí là tựa game mobile có lối chơi thẻ tướng làm chủ đạo cho phép game thủ có thể áp dụng chiến thuật dàn trận dựa trên hàng loạt các tướng Tam Quốc có sẵn. Toàn bộ hình ảnh, đồ họa trong trò chơi đều được thiết kế theo hơi hướng chibi mở ra cho game thủ một thế giới Tam Quốc khá khác lạ, có phần dễ thương, sinh động hơn là những nét u ám, đẫm máu của cuộc chiến theo nguyên tác.

Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Du Hí Mobile lần 2 0

Với lối chơi turn-based quen thuộc khá cơ bản của dòng game thẻ tướng, game mobile Tam Quốc Du Hí cho game thủ lập đội hình dựa trên 5 slot tướng tối đa. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của trò chơi này lại nằm ở số lượng hệ tướng lên tới 9 hệ khác nhau. Đồng nghĩa với việc các loại tướng cao cấp sẽ được dàn trải ra và nhiều hơn các game thẻ tướng Tam Quốc cùng thể loại. Bên cạnh đó 9 hệ tướng này cũng sẽ đem lại cho người chơi nhiều lựa chọn hơn ở các cấp độ cao, tránh tối đa vấn đề trùng đội hình của các game thẻ tướng.

Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Du Hí Mobile lần 2 1

Theo đó thì như xác nhận của NPH Funtap, tổng tất cả các hệ tướng ở phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ bao gồm Phá, Trợ, Trảm, Thủy, Hỏa, Phong, Độc, Kỵ, Thủy, Lôi. Những phiên bản tiếp theo sẽ cập nhật thêm các hệ Khống chế, Tiên, Dị,… chính bởi số lượng hệ tướng khá khác biệt của Tam Quốc Du Hí Mobile nên số đông người chơi tại Việt Nam cũng đang tỏ ra băn khoăn không biết trò chơi sẽ phân chia hệ như thế nào với lượng tướng có giới hạn trong thế giới Tam Quốc.

Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Du Hí Mobile lần 2 2

Hiện tại Tam Quốc Du Hí đã được NPH Funtap mở cửa vào 10h sáng nay (7/11/2018), hiện người chơi đã có thể tải game và tham gia vào trải nghiệm ngay.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt