Tặng 888 giftcode game Tam Anh Chiến Mobile

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Anh Chiến chính thức ra mắt mà NPH MZGames đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/02/2020 Giftcode
Tam Anh Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Anh Chiến

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Anh Chiến chính thức ra mắt mà NPH MZGames đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

t97GfFWNjF
J9rGhBWXj4
79PGkFWVjK
4U7G3ETLj4
wVnGADT3jm
T9TGvFWRje
dq3GuEXHjY

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật nằm ở phía trên cùng tay trái màn hình. Sau đó đi đến mục Cài đặt chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Anh Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống.

Tặng 888 giftcode game Tam Anh Chiến Mobile 0

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm đầy hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Trong game, người chơi sẽ phải gầy dựng cho mình một đội gồm 6 chiến tướng ưng ý và từng bước nhận nhiệm vụ từ NPC Thành Chính giao phó. Tuy nhiên thay vì mang các hình ảnh danh tướng thời Tam Quốc quen thuộc thì giờ đây trông họ giống các Thức thần trừ ma ở game Âm Dương Sư Mobile hơn.

Tặng 888 giftcode game Tam Anh Chiến Mobile 1

Kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và cho phép người chơi tận hưởng nhiều góc nhìn khi giao chiến, đặc biệt là thời điểm xuất kỹ năng điều này sẽ giúp việc trải nghiệm trở nên hấp dẫn và trông mãn nhãn hơn rất nhiều.

Trang chủ https://tamanhchien.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!