Tặng 888 giftcode game Pica Huyền Thoại

Nhân dịp game đấu pet Pica Huyền Thoại Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Giftcode Game
Pica Huyền Thoại

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pica Huyền Thoại

Nhân dịp game đấu pet Pica Huyền Thoại Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

CHARMANDER
MEWTWO
PIKACHU

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào phần Avatar nhân vật ở phía trên cùng tay trái màn hình. Sau đó tìm đến mục Đổi quà và tiếp hành nhập code nhận thưởng.

Là tựa game Pokemon xây dựng gameplay theo mô-típ kinh điển, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trở thành Huấn Luyện Viên tài ba nhất trong Pica Huyền Thoại.

Tặng 888 giftcode game Pica Huyền Thoại 0

Sở hữu số lượng Pokemon đông đảo, dày đặc và chia đều ra các hệ như trong nguyên tác. Và một điều được đánh giá cao ở Pica Huyền Thoại Soha là các tính năng thân quen trong nhiều phiên bản Pokemon trước đó đều sẽ được tái hiện trong game.

Tặng 888 giftcode game Pica Huyền Thoại 1

Bạn có thể sử dụng tiến hóa, Z Move, đấu Gym… và vô số yếu tố thú vị, độc đáo khác nhằm rèn luyện sức mạnh cũng như làm quen với cách phối hợp Pokemon trong team của mình. Và xin đừng quên, trong một tựa game được dự đoán sẽ có số lượng người chơi đông khủng khiếp, các cuộc so tài, tỉ thí sẽ càng thêm phần gay cấn, kịch tính.

Trang chủ https://pokeht.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/pokeht.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam