Tặng 888 giftcode game Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ra mắt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Giftcode Game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhân dịp game nhập vai Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ra mắt mà NPH 1618Play đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

8QXS2D

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Quà kích hoạt rồi tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile thuộc thể loại nhập vai giả tưởng dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện đầy thú vị. Trong game bạn sẽ được du hành trở lại thời kỳ nhà Đường, thời điểm mà câu chuyện Tây Du Ký đã hoàn thành.

Tặng 888 giftcode game Nhất Kiếm Đoạn Tình 0

Lúc này đoàn thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã tìm cách mang được kinh phật về để phổ độ chúng sinh và được phong chức thành thần. Tuy vậy một thế lực đen tối khác lại nổi dậy tìm cách lật đổ Thiên cung và nhăm nhe cướp đoạn chân kinh để trở nên vô ngã vô biên.

Tặng 888 giftcode game Nhất Kiếm Đoạn Tình 1

Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành một trong những đại tiên hỗ trợ các nhân vật quen thuộc của truyện Tây Du nhằm trừ yêu diệt ma với 4 hình hài là Thần tướng, Thiên Vương, Thiên Tôn và Tu La. Sau đó người chơi sẽ trải qua những màn chạy nhiệm vụ chính tuyến, vượt phó bản và tham gia vào các hoạt động chiến trường quen thuộc của dòng game nhập vai tinh giản kiểu Kiếm Vũ này!

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Fanpage https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật