Tặng 888 giftcode game Nhẫn Giả Haki

Nhân dịp game thẻ tướng Nhẫn Giả Haki đổi một cái tên mới hấp dẫn hơn mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2020 Giftcode Game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhẫn Giả Haki

Nhân dịp game thẻ tướng Nhẫn Giả Haki đổi một cái tên mới hấp dẫn hơn mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode game Nhẫn Giả Haki 0

Còn lại: 435

Hướng dẫn kích hoạt giftcode:

– Bước 1: Truy cập https://gc.nhangiahaki.vn/ và đăng nhập tài khoản chơi game của bạn hoặc tài khoản facebook có liên kết tài khoản game.

– Bước 2: Chọn Copy Code và chọn Đổi Code

– Bước 3: Nhập code vào phần mã giftcode và nhấn đổi giftcode, quà sẽ được gửi vào thư.

Nhẫn Giả Haki có tên mới là Tứ Hoàng Làng Cát đi theo hướng game thẻ tướng, tại đây bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

Tặng 888 giftcode game Nhẫn Giả Haki 1

Hệ thống tướng trong game được phân chia theo 4 kiểu: Xạ Thủ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Vệ Binh khắc chế lẫn nhau. Trước khi vào trận, người chơi sẽ được bố trí 5 tướng theo 4 kiểu trận hình. Bạn cũng sẽ được xem trước bố trí trận của đối phương và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Không theo cơ chế đánh theo lượt, các tướng trong Nhẫn Giả Haki Mobile được đánh tự do, có cả những lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki
Trang chủ: https://nhangiahaki.vn/home

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim