Tặng 888 giftcode game Na Tra Ma Đồng H5

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt Na Tra Ma Đồng H5 ra mắt mà NPH WebGames đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Giftcode Game
Na Tra Ma Đồng H5

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Na Tra Ma Đồng H5

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt Na Tra Ma Đồng H5 ra mắt mà NPH WebGames đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm giftcode dùng chung khác:

NATRAMADONG
LIKEPAGE
LANDING
GROUP
TRAILER
LOANTIN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn chọn giao diện chính Chủ Thành rồi đến Phúc Lợi (hiện ra khi nhân vật đạt cấp 33) sau đó đến mục Giftcode và điền mã nhận thưởng trong game.

Na Tra Ma Đồng H5 là tựa game ăn theo chuẩn từ nội dung cho tới hình ảnh, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi không khác gì trên phim. Cùng slogan “Định số phận – Kháng nhân phẩm”, người chơi sẽ một lần nữa được khám phá câu chuyện này ở một góc nhìn mới. Hội tụ những tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai, Na Tra Ma Đồng sẽ tặng ngay VIP 5 và cực phẩm Thiên Trư khi người chơi tham gia vào game.

Tặng 888 giftcode game Na Tra Ma Đồng H5 0

Bên cạnh đó, hệ thống pet bao đẹp, boss phong phú giúp người chơi dễ dàng cày đồ, cày tiền gia tăng sức mạnh. Không thể không nhắc đến còn có đấu trường Tam Giới Liên Server mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ. Kèm theo đó là tính năng Kết hôn loạn giới, đúng tính chất kháng lại ý trời tạo cơ hội cho những người còn FA tìm được bạn đồng hành, không thấy cô đơn trong game.

Trang chủ http://natramadong.com/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/natramadongmobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay