Tặng 888 giftcode game Hoa Thiên Kiếp Mobile

Nhân dịp game nhập vai Hoa Thiên Kiếp Mobile ra mắt chính thức mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Giftcode Game
Hoa Thiên Kiếp

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Hoa Thiên Kiếp

Nhân dịp game nhập vai Hoa Thiên Kiếp Mobile ra mắt chính thức mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó tìm đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp Thư trong game.

Hoa Thiên Kiếp là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D với một cốt truyện tiên hiệp thần thoại. Nhập hồn vào thế giới này người chơi sẽ được thả mình phiêu bồng theo những áng mây, phiêu du cùng những ngọn gió hay đắm chìm trong những trận chiến tam giới kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu.

Tặng 888 giftcode game Hoa Thiên Kiếp Mobile 0

Nơi đó ngoài những cảnh vật tưởng chừng như nên thơ hữu tình chính là những chiến địa, nơi thần – nhân – quỷ tạo nên vô vàn những cuộc chiến để định đoạt số phân của tam giới. Thiện – ác, sáng – tối, chính là bức tranh tương phản rõ rệt nhất trong Hoa Thiên Kiếp.

Ở phiên bản hiện tại Hoa Thiên Kiếp Mobile mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật bao gồm Tu La (Nam, Nữ), Thần Nữ (Nữ), Kiếm Tôn (Nam), Vũ Hoàng (Nam, Nữ). Đây đều là 4 môn phái đại diện cho tứ trấn trong chốn Tam giới của Hoa Thiên Kiếp Gamota. Dù lựa chọn bất cứ môn phái nào, người chơi cũng sẽ sở hữu một sức mạnh chiến đấu vô song, đủ sức đối chọi với bất kỳ đối thủ nào, dù đó là thần, nhân hay quỷ.

Tặng 888 giftcode game Hoa Thiên Kiếp Mobile 1

Đặc biệt game mobile Hoa Thiên Kiếp còn mang hàng loạt những hoạt động PK đậm chất MMORPG như Chiến trường Tam giới, Chiến liên server, Thần Ma đối quyết…Tất cả đủ để đưa người chơi vào một tựa game tiên hiệp không giới hạn mà trong đó PK cũng chắc chắn sẽ là không giới hạn. Thỏa sức vẫy vùng ngang dọc, thỏa sức tung hoành trời đất, tất cả đều không nằm trong bất kỳ một sự giới hạn nào.

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6
Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/
Group: https://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc