Tặng 888 giftcode game Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến

Nhân dịp game nhập vai hành động Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Poppace đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2018 Giftcode Game
Hậu Duệ Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hậu Duệ Tam Quốc

Nhân dịp game nhập vai hành động Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Poppace đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode game Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến 0

Còn lại: 2002

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chơi đến cấp 20 rồi tìm đến mục Cài đặt chọn Giftcode và nhập mã đổi thưởng.

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến vẫn lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng mới lạ hơn nhờ tạo hình nhân vật và bối cảnh mang nét hiện đại. Có thể nói đây là một trong những game “hậu duệ” về đề tài Tam Quốc mới lạ nhất sắp được gửi đến tay giới game thủ Việt.

Tặng 888 giftcode game Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến 1

Tham gia vào game người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Sát thủ, Đấu sĩ và Xạ thủ. Đồng thời người chơi còn có thể thỏa sức phát triển sức mạnh chiến đấu thông qua kho hệ thống Pet trợ chiến đồ sộ khi cho phép 3 Linh thú xuất chiến cùng lúc, Thú cưỡi đa hình dị hóa, đi kèm là hệ thống Cánh, Trang bị tiến hóa không giới hạn.

Tặng 888 giftcode game Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến 2

Tất nhiên về lối chơi thì Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến vẫn đẩy người chơi vào các khu vực map dã ngoại để làm nhiệm vụ chính tuyến, chạy các hoạt động theo thời hạn bên cạnh là phần lớn các thử thách trong phó bản, vượt quan ải để săn boss nhặt đồ đầy lý thú. Ngoài hệ thống PVE dày đặc kể trên thì game cũng có các hoạt động đấu trường, chiến trường PVP quy mô để người chơi có cơ hội thể hiện trình PK chặt chém của mình.

Trang chủ: https://hdtq.poppace.com/
Fanpage https://www.facebook.com/HDTQ3Q/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA