Tặng 888 giftcode game Gun Love 3D Mobile

Nhân dịp game bắn súng canh tọa độ Gun Love 3D Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2019 Giftcode Game
Gun Love 3D

Tọa độ / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Gun Love 3D

Nhân dịp game bắn súng canh tọa độ Gun Love 3D Mobile ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

PVSQANDELPCQ

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Thiết lập và chọn mục Hộp quà rồi tiến hành nhập code đổi thưởng.

Cách chơi của Gun Love 3D Mobile cực đơn giản với thao tác kéo thả tựa như Angry Bird. Lúc này bạn được phép di chuyển và bắn theo lượt hoàn toàn bằng thao tác chạm, vuốt chứ không lằng nhằng nhiều nút bấm như các game bắn súng canh tọa độ khác. Việc này giúp không gian trải nghiệm rộng mở hơn và người chơi có được cái nhìn toàn cảnh hơn về trận đấu.

Tặng 888 giftcode game Gun Love 3D Mobile 0

Tuy có cách chơi ez là vậy nhưng để bắn trúng thì bạn phải căn được sức gió, và ở khoảng cách xa thì các chấm chỉ đường sẽ ngày càng nhỏ và khó phán đoán hơn. Đây chính là thử thách không hề dễ dàng dù cho bạn từng là cao thủ cỡ nào ở game khác.

Đồng thời việc kéo thả bằng tay chính ra có rất nhiều khó khăn so với việc căn tọa độ bằng cách tính toán. Trái lại với Gun Love 3D bạn phải chơi bằng “cảm giác” và cần thêm một chút may mắn nữa!

Tặng 888 giftcode game Gun Love 3D Mobile 1

Ngoài ra để có được sát thương lớn nhất, game mobile Gun Love có hẳn kho vũ khí súng ống cực kì đang dạng và nhiều loại đạn cực mạnh như đạn đôi, đạn siêu cấp SS, đạn di chuyển…Được biết các vũ khí này đều có thể gia cường được thông qua các nguyên liệu kiếm từ phụ bản.

Tặng 888 giftcode game Gun Love 3D Mobile 2

Tất nhiên, bên cạnh gameplay cuốn hút dễ tiếp cận nêu trên thì Gun Love SohaGame còn được rất nhiều bạn nữ quan tâm chính nhờ hàng “tá” đồ thời trang siêu “moe”.

Tặng 888 giftcode game Gun Love 3D Mobile 3

Qua đó giúp họ biến hình thành những nhân vật cổ tích như công chúa Jasmine, nữ thần rừng, phù thủy hắc ám, Alice ở xứ sở thần tiên… Bên cạnh đó tất nhiên là Pet có thể tiến hóa ngày càng đẹp hơn. Các nhân vật NPC, Boss đều có tạo hình rất đáng yêu, nhiều màu sắc.

Trang chủ: https://gunlove.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap