Tặng 888 giftcode game GH Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp game nhập vai GH Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2019 Giftcode Game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

GH Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai GH Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm các giftcode dùng chung:

GHTRUYENKY
CAYCAPNHANTIEN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Cài đặt và chọn phần Giftcode rồi tiến hành nhập code đổi thưởng.

Đúng 10h sáng nay (6/3/2019), game 3D hoàn mỹ GH Truyền Kỳ Mobile đã chính thức ra mắt giới game thủ Việt. Tuy nhiên ngay lúc này sản phẩm đã dẫn đầu TOP #2 hạng mục Game nhập vai trên ứng dụng thịnh hành Google Play, kỳ vọng trong những giờ tiếp theo sẽ lên TOP #1.

Tặng 888 giftcode game GH Truyền Kỳ Mobile 0

Như vậy là sau đợt thử nghiệm diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, dù GH Truyền Kỳ được cho là khá “keo kiệt” về việc truyền thông nhưng thật bất ngờ khi game lại thu hút lượng lớn game thủ quan tâm.

Tặng 888 giftcode game GH Truyền Kỳ Mobile 1

Game mobile GH Truyền Kỳ còn được biết đến là tựa game đầu tiên tại Việt Nam có hình thức cày cấp nhận tiền (giá trị giải thưởng bằng tiền mặt) dành cho gamer ưa cày cuốc. Chưa hết đây cũng là tựa game được đánh giá khá cao về đồ họa 3D tuyệt đỉnh, gameplay dễ chơi và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một game MMORPG.

Tặng 888 giftcode game GH Truyền Kỳ Mobile 2

Hiện tại game đã phủ sóng thương hiệu ở rất nhiều quán café game trên 13 tỉnh thành như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh,…Mọi người chơi check in tại quán sẽ nhận được Giftcode giá trị hàng triệu đồng. Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc gặp gỡ, kết nối bạn bè đã bị chúng ta quên lãng. Vì thế dù hình thức này không quá mới mẻ nhưng lại nhận được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ, họ có cơ hội gặp nhau trò chuyện, chơi game và nhận quà từ NPH.

Tặng 888 giftcode game GH Truyền Kỳ Mobile 3

Trong tương lai, mô hình này sẽ được phát triển rộng rãi hơn ở 63 tỉnh thành của cả nước, đó là cơ hội lớn để game thủ GH Truyền Kỳ có dịp được gặp gỡ cộng đồng của mình một cách nhanh chóng nhất.

Trang chủ: https://ghtruyenky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt