Tặng 888 giftcode game Dị Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Dị Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2019 Giftcode
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Dị Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

7uju5jx7nwtt

ớng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn click vào Avatar nhân vật, chọn mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp Thư. Ngoài ra bạn có thể truy cập Vào Đây và chọn mục game Dị Tam Quốc để tiến hành kích hoạt giftcode thông qua website ngoài game.

Nếu bạn chưa biết thì Dị Tam Quốc thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng thế hệ mới sở hữu hơn 300 danh tướng, 6 lớp nhân vật và hàng chục công năng đặc dị để người chơi tha hồ nghiên cứu, sử dụng hòng tạo nên đội hình 5 thần tướng xuất chiến ưng ý nhất của mình.

Tặng 888 giftcode game Dị Tam Quốc Mobile 0

Được biết ngoài hệ thống kỹ năng tướng, kho trang bị đồ sộ ra thì game cũng sở hữu các công năng quen thuộc của dòng game thẻ tướng như Kích duyên, Tăng phẩm và Luyện cấp. Không chỉ có vậy game mobile Dị Tam Quốc còn đem đến hệ thống Thần Binh, Khảm Ngọc, Khí Vận Đài và Thiên Tinh vô cùng độc đáo.

Tặng 888 giftcode game Dị Tam Quốc Mobile 1
Trong trận đánh người chơi có thể chủ động điều khiển hướng di chuyển của chiến tướng và khóa mục tiêu dồn sát thương vô cùng tiện lợi.

Đây hầu hết là các tính năng bồi dưỡng sức mạnh chính cho nhân vật đi kèm sự đa dạng cao trong việc gia tăng chỉ số, thuộc tính công – thủ cho từng kỹ năng thần tướng. Theo đó mỗi công năng sẽ có bao gồm kỹ năng chủ động dùng trực tiếp trong trận đấu và các kỹ năng bị động khác nhau, bổ trợ tối đa cho đội hình chính khi ra trận.

Trang chủ https://ditamquoc.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile