Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile

Nhân dịp game nhập vai phiêu lưu khám phá Đạo Mộ Ký Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Giftcode Game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Đạo Mộ Ký Mobile

Nhân dịp game nhập vai phiêu lưu khám phá Đạo Mộ Ký Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile 0

Còn lại: 317

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn vui lòng tìm đến giao diện chỉnh Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình sau đó tìm đến mục Đổi Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Vào lúc 10h00 ngày 08/01/2020, tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile đã chính thức ra mắt làng game Việt. Đây còn là sản phẩm MMORPG 3D được cộng đồng game thủ mong đợi nhất đầu năm 2020 khi mang tới những trải nghiệm đặc sắc, khác biệt so với phần còn lại của thị trường.

Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile 1

Trong game Đạo Mộ Ký Mobile sẽ có tổng cộng 5 class là Mạc Kim, Ban Sơn, Phá Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi class lại có những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, ưu nhược rõ ràng. Đặc biệt trong giao diện tạo nhân vật, mỗi class có thông tin riêng về bối cảnh của nhân vật tương ứng với trong game.

Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile 2

Điểm khác biệt nữa mà bất cứ ai mới nhìn Đạo Mộ Ký Mobile – SohaGame sẽ thấy chính là tông màu trầm u tối theo đúng kiểu nhập vai khảo cổ, thám hiểm. Bên cạnh đó chính là bối cảnh game hoàn toàn trong thế giới hiện đại, nơi người chơi di chuyển bằng những chiếc xe motor phân khối lớn cực “ngầu” hay những xe hơi vượt địa hình cực kì “chất”.

Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile 3

Chỉ riêng điều đó thôi đã tạo nên sự khác biệt cực kì lớn với đại đa số game nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp, châu âu đang đầy rẫy thị trường hiện nay. Và một lưu ý nữa chính là cốt truyện game cực kì hấp dẫn không khác gì phần ngoại truyện tiếp theo của series phim Ma Thổi Đèn, khiến người chơi như được hòa mình vào không gian của bộ phim và trở thành nhân vật trong đó.

Tặng 888 giftcode game Đạo Mộ Ký Mobile 4

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10