Tặng 888 giftcode game 3Q Chạy Ngay Đi

Nhân dịp game casual 3Q Chạy Ngay Đi ra mắt chính thức mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Giftcode Game
3Q Chạy Ngay Đi

Chạy đua / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

3Q Chạy Ngay Đi

Nhân dịp game casual 3Q Chạy Ngay Đi ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đế giao diện chính Sự kiện và chọn mục Giftcode rồi tiến hành nhập code nhận thưởng.

Ra mắt ở nhiều thị trường lớn trước đó, 3Q Chạy Ngay Đi đã sớm “quyến rũ” được vô số game thủ nhờ cách chơi đậm tính giải trí. Sự thú vị của dòng game endless run này là bạn sẽ không thể biết được sẽ có điều gì xảy đến tiếp theo. Hệ thống chướng ngại vật và đám quái chặn đường được sắp xếp rất khéo léo, vừa tạo được thử thách cho người chơi, vừa khiến các cuộc chạy đua trở nên cuốn hút hơn nữa.

Tặng 888 giftcode game 3Q Chạy Ngay Đi 0

Mặt khác hệ thống tướng trong game mobile 3Q Chạy Ngay Đi cũng rất đa dạng, phong phú, mỗi người lại sở hữu năng lực nội tại riêng. Khi sắp xếp họ thành một đội hình, người chơi sẽ sở hữu những loại hỏa lực riêng biệt để vượt qua nhiều cạm bẫy cam go mà đám người ngoài hành tinh để lại.

Tặng 888 giftcode game 3Q Chạy Ngay Đi 1

Kèm theo đó, 3Q Chạy Ngay Đi Mobile cũng đem đến tính năng PvP độc nhất vô nhị, cho phép 2 người chơi so tài “tổ lái”. Giờ đây chính việc sử dụng kỹ năng né tránh, di chuyển và dự đoán trước đòn tấn công của đối thủ sẽ là chìa khóa để bạn đạt được ưu thế, giành lấy chiến thắng sau cùng!

Trang chủ https://3qchayngaydi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim