Tặng 888 giftcode Công Thành Xưng Đế Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ra mắt bản chính thức mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2019 Giftcode Game
Công Thành Xưng Đế Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Xưng Đế Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ra mắt bản chính thức mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Thông tin nhân vật ở góc trên cùng tay trái màn hình rồi chọn Thiết lập đến mục Mã nhận quà và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết Công Thành Xưng Đế đã từng phát hành phiên bản trên PC và từng mang về vô số những lời khen cũng như những đánh giá tích cực về chất lượng. Theo chân các tượng đài khác, Công Thành Xưng Đế cũng bước chân lên mảnh đất Mobile màu mỡ và lần này hứa hẹn sẽ lại một lần nữa, mang lại chính xác những gì đã tạo nên khái niệm game chiến thuật vốn có.

Tặng 888 giftcode Công Thành Xưng Đế Mobile 0

Tặng 888 giftcode Công Thành Xưng Đế Mobile 1

Về gameplay, Công Thành Xưng Đế Mobile sử dụng cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn được xây dựng theo tỉ lệ chuẩn của Trung Hoa cổ. Những cuộc chiến diễn ra ở đây sẽ theo đúng thời gian thực và không có giới hạn nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào. Ngoài ra, bằng việc mang đến một công nghệ chuyển động LiveHD tân tiến, công Thành Xưng Đế Mobile tự tin với chất lượng hình ảnh mãn nhãn nhất với những danh tướng được tạo hình 2D mà “như 3D”.

Tặng 888 giftcode Công Thành Xưng Đế Mobile 2

Tặng 888 giftcode Công Thành Xưng Đế Mobile 3

Công Thành Xưng Đế Mobile đã chính thức ra mắt, đừng đắn đo và chờ đợi nữa vì ngay lúc này, những cuộc chiến trong game đã bắt đầu nổ ra rồi.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: http://congthanh.vgplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này