Tặng 888 giftcode Bảo Bối GO bản Open Beta

Nhân dịp game đấu pet đa nền tảng Bảo Bối GO H5 ra mắt bản chính thức tại làng game Việt mà NPH G68 đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/08/2019 Giftcode
Bảo Bối GO

Đấu PET / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối GO

Nhân dịp game đấu pet đa nền tảng Bảo Bối GO H5 ra mắt bản chính thức tại làng game Việt mà NPH G68 đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Tặng 888 giftcode Bảo Bối GO bản Open Beta 0

Còn lại: 432

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

BB10KLIKE 
BB05KLIKE
JOLTEON

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện Phúc Lợi ở trên cùng màn hình sau đó vào tiếp mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Mang đề tài Pokemon đặc trưng, phong cách đồ họa kute chibi, điểm cộng nữa khi lướt êm trên mọi thiết bị, Bảo Bối GO chắc chắn khiến các Huấn Luyện Viên một cảm giác phiêu du tự tại theo phong cách Chibi đặc biệt sống động cùng với những chú Pokemon đáng yêu đồng hành xuyên xuốt mọi hành trình. Bên cạnh đó là lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với những quy tắc cực kỳ đơn giản, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Tặng 888 giftcode Bảo Bối GO bản Open Beta 1

Cụ thể nhiệm vụ chính của người chơi là tham gia vào các nhiệm vụ ải thử thách, phó bản, nhiệm vụ hàng ngày để thu thập và xây dựng một đội quân Pokemon của riêng mình. Trong suốt cuộc phiêu lưu đó mỗi lần hoàn thành những nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết để nâng cấp đội quân, gia tăng sức mạnh toàn đội để đối đầu với những thử thách khó hơn.

Trang chủ: https://baoboigo.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/baoboigo/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile