Tặng 888 giftcode AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA

Nhân dịp game mobile Đấu Trường Vinh Quang MOBA bước vào phiên bản chính thức mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/04/2019 Giftcode
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Nhân dịp game mobile Đấu Trường Vinh Quang MOBA bước vào phiên bản chính thức mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa 200 Vàng; 100 Ruby; Thẻ Trải Nghiệm Tướng (Random) 7 Ngày; Thẻ X2 Vàng 5 trận thắng; Thẻ X2 Exp 5 trận thắng.

Đã phát hết.

Hướng dẫn nhập giftcode: Trong game tìm đến giao diện Hoạt động ở cột sát mép tay phải màn hình, chọn tab Hàng Ngày và kéo xuống mục Đổi CDKEY để tiến hành nhập code nhận thưởng. Lúc này quà tặng sẽ được chuyển đến Túi của người chơi.

Nếu bạn chưa biết thì AOG Đấu Trường Vinh Quang đang là cái tên được nhiều game thủ nhắc tới trong thời gian gần đây. Một tựa game MOBA di động mang đến cho người chơi nhiều sự mới lạ và được game thủ đặt cho cái danh “Liên Minh Mobile”.

Tặng 888 giftcode AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA 0

Không chỉ bởi tựa game này có phần giống như những tựa game MOBA PC từ hệ thống tướng, bản đồ, quái… mà còn là bởi vì AOG Việt Nam mang đến cho người chơi những yếu tố mà không nhiều sản phẩm MOBA Mobile hiện nay mang lại, đó là những tính năng như cắm mắt, last hit, pet chuyển đồ…

Tặng 888 giftcode AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA 1
Tặng 888 giftcode AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA 2

Chính những yếu tố này khiến cho Đấu Trường Vinh Quang MOBA trở nên hardcore hơn, đòi hỏi game thủ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và khám phá. Điều này tạo nên sự mới lạ và hứng khởi dành cho người chơi, khiến cho trò chơi khác với phần còn lại.

Được biết sau gần 1 tuần ra mắt bản Android thì đến ngày 10/4/2019, AOG Việt Nam chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS. Và ngay sau đó chỉ một vài tiếng, ngay lập tức trò chơi đã chiếm giữ vị trí số 1 Top những tựa game miễn phí hay nhất, đồng thời chiếm giữ luôn số 1 Top những tựa game Thịnh hành hay nhất trên kho tải App Store của nền tảng iOS.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC