Tặng 88 giftcode game MINImax Tinyverse Mobile

Nhân dịp game MINImax Tinyverse Mobile chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 88 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Giftcode Game
Minimax Tinyverse

Thả quân / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minimax Tinyverse

Nhân dịp game MINImax Tinyverse Mobile – Thế Giới Kỳ Bí chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VTC Game đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 88 giftcode giá trị chứa 1 Champion Card Pack; 1 Trooper Card Pack; 1 Miracle Card Pack; 1 Tower Card Pack và 25 Lucky Charms.

Đã phát hết.

Thêm mã giftcode dùng chung khác: MINIMAXVTC

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào thanh Menu Bar ở góc trái, trên cùng màn hình sau đó chọn Cài Đặt, đi đến mục Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Ngay khi vừa ra mắt vào sáng nay (10/4/2020), MINImax Tinyverse Mobile đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng fan hâm mộ dòng game RTS chiến thuật thời gian thực nói riêng và dòng game turn based chiến thuật nói chung.

Tặng 88 giftcode game MINImax Tinyverse Mobile 0

Trò chơi kể về cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa 2 phe Creaea và Aillai. Trong thế giới đó, người chơi sẽ hóa thân thành vị thần tối cao nắm quyền chinh phạt ở một đấu trường đòi hỏi những suy luận chiến thuật logic và bản lĩnh tinh thần rất cao.

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam