Tặng 800 giftcode game Anh Hùng Đại Chiến

Nhân dịp game mobile online Anh Hùng Đại Chiến ra mắt máy chủ mới và liên thông server thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 800 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2016 Giftcode Game
Anh Hùng Đại Chiến mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Đại Chiến mobile

Nhân dịp game mobile online Anh Hùng Đại Chiến ra mắt máy chủ mới và liên thông server thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 800 giftcode chứa Hồn Lữ Bố x 10; 100000 Vàng; 100 Năng Lượng; 100 Kim Cương.

Tặng 800 giftcode game Anh Hùng Đại Chiến 0

Còn lại: 742

Anh Hùng Đại Chiến (tên gốc là We Are Heroes) được Joy Entertainment – một studio chuyên phát triển game mobile tại Việt Nam sản xuất và đã phát hành tại nhiều nước trên thế giới như: Canada, Australia, New Zealand và Philippines.Luôn hướng tới mục tiêu ra những sản phẩm xứng tầm quốc tế để phục vụ người chơi trên toàn thế giới, Anh Hùng Đại Chiến đã thắng lớn tại cuộc thi làm game Incubate Camp Asia 2015, được tổ chức tại Singapore đầu năm 2015 qua.

Tặng 800 giftcode game Anh Hùng Đại Chiến 1

Sở hữu lối chơi độc đáo, mới lạ cùng với đó là một kho anh hùng đông đảo, trải dài từ Đông sang Tây, Anh Hùng Đại Chiến xứng đáng được coi là tựa game lấy đề tài siêu anh hùng hot nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với những fan của thể loại siêu anh hùng nói riêng và game mobile nói chung, bạn chắc chắn phải thử chơi Anh Hùng Đại Chiến một lần nếu không muốn phải nuối tiếc.

Trang chủ: ahdc.sohagame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim