Tặng 777 giftcode Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile ra mắt vào sáng ngày 25/1/2019 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/01/2019 Giftcode
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile ra mắt vào sáng ngày 25/1/2019 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị chứa Thủy Thạch 1 x3; Rương trang bị Lục x20; Túi Rau – Nhỏ x5; Trạng Nguyên Hồng x5.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Trong game tìm đến mục Sự kiện nằm ở trên cùng tay phải màn hình, đi đến mục Giftcode và tiến hành nhập mã đổi thưởng.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile đi theo phong cách time-based quen thuộc với tiết tấu nhanh – mạnh – đã mắt. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với con số tối đa là 5 tướng, được xếp vào các nhóm: Vật lý, Phép, Hỗ trợ, Thủ và thuộc 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng.

Tặng 777 giftcode Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile 0

Tặng 777 giftcode Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile 1

Tặng 777 giftcode Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Mobile 2

Một trong số những cái hay của game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí còn nằm ở việc cho phép game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo đội hình và dụng tướng: Tất cả các tướng khi chiêu mộ đều mang phẩm Trắng và sẽ được nâng lên tùy ý người chơi sau này. Điều này sẽ tạo nên một sự cân bằng triệt để ở giai đoạn đầu và sức mạnh của kỹ năng mỗi tướng sẽ giữ vai trò quyết định, được thể hiện một cách tuyệt đối, anh em cũng tha hồ thử nghiệm mọi loại đội hình mà không hề có bất cứ sự gò bó nào.

Trang chủ game https://tieutieutqc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC