Tặng 777 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Nhân dịp game nhập vai Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt bản Big Update Nhân Vũ Tân Thiên mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Giftcode Game

Nhân dịp game nhập vai Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt bản Big Update Nhân Vũ Tân Thiên mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Dùng code/nhận quà tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Gifts

Trong những ngày cuối năm đã gần kề, cộng đồng người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam lại được phen thổn thức, bởi những thông tin liên quan đến nội dung cập nhật chuẩn bị đổ bộ với tên gọi Nhân Vũ Tân Thiên.

Tặng 777 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Là phiên bản chính thức thứ 23 sau 13 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Nhân Vũ Tân Thiên sẽ đánh dấu một bước tiến mới của Thế Giới Hoàn Mỹ khi được kết hợp hàng loạt nội dung đồ sộ của 2 bản cập nhật gốc (Bao gồm Nguyệt Vịnh Vân Ca và Nhân Vũ Tân Thiên).

Chính vì chứa đựng nội dung “2 trong 1” khá đồ sộ, dung lượng cài đặt của bản update lần này cũng sẽ đạt mốc kỷ lục khi lên tới gần 20GB, hơn hẳn Ngự Thiên Huyền Chương vừa ra mắt hồi tháng 6/2019 vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã có ngày ra mắt bản big update game Thế Giới Hoàn Mỹ vào đầu năm nay!

Tặng 777 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online 1

Được biết phiên bản mới lần này đánh dấu sự xuất hiện trở lại trên vũ đài lịch sử của hai lớp nhân vật lớn là Thần CơVũ Phong, hứa hẹn sẽ mang tới cho Đại lục những sự thay đổi lớn.

Bên cạnh đó phiên bản cũng cho ra mắt vô số nội dung mới như: Chương tiếp theo của Phụ bản Hoàng Hôn, Hệ thống Sư Đồ, Hệ thống Phu Thê, Hệ thống Nguyệt Tương, Cố Sự Bộ,…v…v…Ngoài ra người chơi cũng sẽ có cơ hội thử sức với những boss vô cùng quen thuộc như Thương Lực, Tử Thuần, Thiên Địa Vô Dụng…

Tặng 777 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online 2

Theo chia sẻ từ NPH DECO, hiện các công đoạn chuẩn bị cho bản đại cập nhật lần này gần như đã hoàn tất. Launcher cùng bộ cài của phiên bản mới cũng đã được thử nghiệm kỹ càng, việc của người chơi chỉ đơn giản là dọn sẵn dung lượng ổ cứng, chuẩn bị nâng cấp bộ cài để sẵn sàng bước vào khám phá một thế giới huyền ảo, đầy màu sắc của Nhân Vũ Tân Thiên.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này