Tặng 777 giftcode Hiên Viên Mobile

Nhân dịp game nhập vai tu tiên Hiên Viên Mobile chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2019 Giftcode Game
Hiên Viên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiên Viên Mobile

Nhân dịp game nhập vai tu tiên Hiên Viên Mobile chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện Sảnh Phúc Lợi và tìm đến mục Đổi quà rồi tiến hành nhập code nhận thưởng qua hộp thư in-game.

Nếu bạn chưa biết thì Hiên Viên Mobile tựa game nhập vai khai thác cốt truyện tiên hiệp theo tựa phim nổi tiếng cùng tên. Chính vì vậy trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc, gần gũi.

Cảm giác ấy tăng dần khi người chơi thực sự bước chân vào ngao du trong thế giới của Hiên Viên, để cảm nhận được tất cả những tính năng kinh điển của dòng game MMORPG, vốn đã ăn sâu vào tâm trí của người chơi Việt.

Tặng 777 giftcode Hiên Viên Mobile 0

Chính vì nhờ vào những lý do đó mà ngay khi mở cửa hai server, Hiên Viên Mobile đã được rất đông game thủ hưởng ứng và truy cập. Trong đó, có rất nhiều người chơi đánh giá rằng Hiên Viên Gamota có được một nền tảng đồ họa chất lượng nhưng vẫn không kém phần mượt mà và trau chuốt.

Tặng 777 giftcode Hiên Viên Mobile 1

Với bốn môn phái được coi như “tứ trấn Hiên Viên”, người chơi sẽ có được trong tay một tựa game nhập vai tương đối phong phú về hệ sinh thái trong game. Mỗi một lớp nghề nghiệp đều có những đặc trưng nhất định về sức mạnh, phong cách chiến đấu, điểm mạnh, điểm yếu… và đương nhiên, mỗi một nhân vật lại sở hữu một hướng phát triển khác nhau.

Tặng 777 giftcode Hiên Viên Mobile 2

Thế nhưng, tất cả đều có một điểm chung là mang lại cho người chơi cảm giác choáng ngợp trong từng pha ra chiêu, sự uyển chuyển trong từng lần di chuyển và cả tính chiến thuật nhằm khắc chế đối phương hay kết hợp với đồng đội săn Boss, PK…

Trang chủ https://hienvien.gamota.com
Fanpage https://www.facebook.com/hienvien.gamota/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam