Tặng 777 giftcode game Thần Thú 3D Mobile

Nhân dịp game Pokemon - Thần Thú 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2020 Giftcode Game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Thú 3D

Nhân dịp game Pokemon – Thần Thú 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

TT1R0U059L0
TT2RPGK2QBZ
TT366LVL63R
TT4WLNSJVPE
TT55F6P6SDL

500UDQH36FA

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tap vào Avatar nhân vật nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó chọn Nhập Giftcode và tiến hành đổi code nhận thưởng qua Thư.

Tham gia vào game Thần Thú 3D bạn phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

Tặng 777 giftcode game Thần Thú 3D Mobile 0

Ngoài ra sản phẩm cũng rất chú trọng vào phần tạo hình cho đến kỹ năng của từng Pokemon. Theo đó các hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. Tất nhiên, NSX Game còn bổ sung thêm vài chi tiết mới để tăng thêm sự hưng phấn khi chơi.

Tặng 777 giftcode game Thần Thú 3D Mobile 1

Ví dụ có thể kể đến là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới