Tặng 777 giftcode game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG

Nhân dịp game nhập vai chơi cài đặt trên PC - Kiếm Vũ Giang Hồ 3D ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Giftcode Game
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhân dịp game nhập vai chơi cài đặt trên PC – Kiếm Vũ Giang Hồ 3D ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

6MjBHO
aLun8z

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên tay phải màn hình, sau đó đến mục Đổi code và tiến hành nhập giftcode nhận thưởng qua hộp thư trong game.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC do VNG đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Cụ thể phiên bản hỗ trợ chơi nhanh gọn trên trình duyệt web đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là bản client hoàn chỉnh đễ hỗ trợ người chơi trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa là mượt mà như nào!

Tặng 777 giftcode game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG 0

Bên cạnh đó các hoạt động Phó bản, Tiêu phí cũng được tinh giảm bớt thay vào đó là nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn được bổ sung vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,…v…v…

Đặc biệt ở game online Kiếm Vũ Giang Hồ 3D người chơi sẽ được sống lại cảm giác đồ sát tự do, tranh bãi luyện cấp hay chế đồ và giao dịch tự do là sảng khoái như nào!

Trang chủ https://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt