Tặng 777 giftcode game 3Q Ai Là Vua Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng 3Q Ai Là Vua Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Giftcode Game
3Q Ai Là Vua

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q Ai Là Vua

Nhân dịp game đấu thẻ tướng 3Q Ai Là Vua Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị chứa Khoan x10; Sách Kỹ Năng x20; Thẻ Quét x100; Vàng x100.000.

Đã phát hết.

Thêm mã giftcode chung: d10d1X130nwhzG

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game click vào Avatar nhân vật phía trên cùng tay trái màn hình rồi tìm đến mục Mã đổi để nhập code nhận thưởng.

Tặng 777 giftcode game 3Q Ai Là Vua Mobile 0

Nếu như bạn chưa biết thì 3Q Ai Là Vua đang là tựa game mobile có số lượng tướng nhiều nhất hiện nay, lên đến 100 nhân vật, chia về 3 nhóm Thể, Lực, Trí. Không chỉ vậy lượng hiệu ứng kỹ năng trong game cũng là không đếm xuể, gần như mỗi vị tướng sẽ sở hữu một loại riêng biệt, đặc trưng. Nhờ vào sự đa dạng trong hệ thống tướng, 3Q Ai Là Vua Soha cung cấp cho người chơi hàng loạt cách build đội hình độc, dị nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Tặng 777 giftcode game 3Q Ai Là Vua Mobile 1

Điểm đặc sắc của tựa game này còn nằm ở hệ thống 8 trận pháp được tái hiện từ các webgame huyền thoại khi xưa. Bằng việc sắp xếp các tướng vào đúng vị trí chỉ định, bạn sẽ kích hoạt thêm được những dòng chỉ số cộng dồn mạnh mẽ, tăng chiến lực cho toàn đội. Tuy nhiên chúng đều có những ưu/nhược điểm riêng, chỉ người chơi nào thông minh và khôn khéo nhất mới lợi dụng được để biến thành lợi thế cho riêng mình.

Trang chủ https://3qailavua.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/game3qailavua/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim