Tặng 700 giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile mừng ra mắt

Nhân dịp Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile (Hiep Nghia Giang Ho) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 700 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Giftcode Game
Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

Nhân dịp Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile (Hiep Nghia Giang Ho) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 700 giftcode giá trị.

Tặng 700 giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile mừng ra mắt 0

Còn lại: 615

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code. Chọn mục “GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

 Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile dẫn dắt game thủ vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng với những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn… Mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Tặng 700 giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile mừng ra mắt 1

Bên cạnh đó game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội hàng ngày như phụ bản, vượt ải… Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Trang chủ: https://hiepnghiagiangho.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật