Tặng 700 giftcode game Chiến Long Tam Quốc GOSU

Nhân dịp Chiến Long Tam Quốc GOSU (Chien Long Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 700 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Giftcode Game
Chiến Long Tam Quốc GOSU

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Long Tam Quốc GOSU

Nhân dịp Chiến Long Tam Quốc GOSU (Chien Long Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 700 giftcode giá trị.

Tặng 700 giftcode game Chiến Long Tam Quốc GOSU 0

Còn lại: 560

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Long Tam Quốc GOSU: Đăng nhập vào game, khi đến cấp độ nhất định sẽ mở mục Phúc Lợi ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn vào mục Giftcode và nhập mã vào ô trống. Quà sẽ được gửi về Thư của bạn trong game.

Chiến Long Tam Quốc GOSU lấy bối cảnh quen thuộc trên nền đồ họa được thiết kế sắc nét, hệ thống nhân vật làm nổi bật những đặc trưng riêng của mỗi vị tướng nổi danh. Thêm vào đó là các bộ trang phục, hiệu ứng ảo hóa phong phú giúp người chơi không chỉ mạnh mà còn bắt mắt, mang đến nhiều màu sắc khác cho thế giới Tam Quốc vốn đã quen thuộc.

Chiến Long Tam Quốc còn tái hiện một cách chân thực và sống động các trận đánh mang tính chất lịch sử thông qua chuỗi hoạt động cuốn hút. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong tựa game này, trái lại như được tự mình tận hưởng bầu không khí chiến đấu khốc liệt thông qua quá trình xây dựng Gia Tộc, xông pha chiến trường Tranh Diệt Boss, Tam Quốc Chiến, Đoạt Vương Đế,…cùng những huynh đệ khác.

Tải game cho Android – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu
Trang chủ: https://chienlong3q.gosu.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022