Tặng 678 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nhân dịp Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đạt cột mốc 10 server đã khai mở với hơn 300 nghìn lượt tải thì NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 678 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2018 Giftcode Game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Nhân dịp Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đạt cột mốc 10 server đã khai mở với hơn 300 nghìn lượt tải thì NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 678 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Chính thức khai mở hai máy chủ đầu tiên từ 10h ngày 16/01/2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) trở thành cơn sốt hiếm thấy trong lịch sử game SLG tại Việt Nam, liên tục lập ra những kỷ lục mới. Ngay trong ngày đầu tiên, hơn 50 nghìn người đã chính thức tham gia vào những cuộc chiến liên miên bất tận trong game, khiến nhà phát hành Funtap quyết định khai mở máy chủ thứ ba – Thượng Dung ngay ngày hôm sau. Và cũng ngay trong ngày đã có game thủ “chơi lớn”, nạp cấp VIP lên đến 12, số lượng người chơi đạt cấp VIP 10 cũng lên đến hàng trăm người.

Tặng 678 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0

Tặng 678 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 1

Cho đến nay đã là hai tuần kể từ khi TQTK Mobile chính thức mở Open Beta, cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Theo ghi nhận từ Funtap, hiện tại lượng người chơi đã đạt được con số rất ấn tượng: hơn 300 nghìn với 10 server đã khai mở. Vẫn đảm bảo với cam kết tối thiểu 20,000 người chơi cho 1 server để đảm bảo những trận Quốc chiến rực lửa luôn độc nghịt người.

Tặng 678 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 2
Fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tổ chực sự kiện mừng đạt 300 nghìn người chơi

Với tham vọng đưa game trở thành tượng đài mới cho thể loại game chiến thuật 3Q, Funtap không chỉ tập trung đầu tư chất lượng cho TQTK Mobile mà còn phát triển, xây dựng một cộng đồng lớn mạnh cho tựa game. Và để cảm ơn cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật đã ủng hộ sản phẩm, Funtap gửi tới các độc giả quý báo 2Game 678 phần quà là 300 Giftcode 300K bao gồm: 3 Rương gỗ sắt + 2,000,000 lúa + 300 Nguyên Thạch + 2 Lệnh bái kiến chí tôn để giúp các game thủ dễ dàng trải nghiệm hơn. 

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam