Tặng 666 giftcode Vô Cực Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc chính thức ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 20/9/2018 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2018 Giftcode Game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Nhân dịp game mobile đấu thẻ tướng Vô Cực Tam Quốc chính thức ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 20/9/2018 mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa Mảnh Tào Phi*40; Thuốc exp cao*5; Kiếm Huyền Xà (tím)*1.

Đã phát hết.

Hướng dẫn nhận Giftcode: Vào game làm hết nhiệm vụ tân thủ rồi đi đến nút Sự kiện nằm phía trên bên tay phải màn hình và chọn dòng Mã kích hoạt và nhập code đổi quà.

Nếu bạn chưa biết thì Vô Cực Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu là sản phẩm mang nhiều điểm khác biệt trong lối chơi cùng cách điều khiển khi so sánh với các trò chơi đấu thẻ tướng đang có trên thị trường.

Tặng 666 giftcode Vô Cực Tam Quốc Mobile 0

Qua đó game Vô Cực Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật/danh tướng nổi tiếng, đồng thời cũng có thể chiêu mộ họ về dưới trướng của mình để tạo thành đội hình chiến đấu.

Tặng 666 giftcode Vô Cực Tam Quốc Mobile 1

Nhìn chung ở trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm đấu thẻ tướng đang vận hành tại Việt Nam. Tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất nằm ở việc người chơi có thể thoải mái điều khiển các nhân vật trong đội hình di chuyển và chiến đấu, tung ra kỹ năng cũng như có những chuỗi combo kết hợp giữa các tướng với nhau.

Và sau khi mở landing page, tung trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn, cho phép game thủ tham gia báo danh nhận giftcode vào tuần trước nay Vô Cực Tam Quốc Funtap đã ấn định ra mắt vào ngày 20/9/2018 hôm nay.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn/download
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương