Tặng 666 giftcode Tình Võ Lâm

Nhân dịp game mobile Tình Võ Lâm ra mắt phiên bản Tiềm Long Xuất Thế mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2016 Giftcode Game
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Nhân dịp game mobile Tình Võ Lâm ra mắt phiên bản Tiềm Long Xuất Thế mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode chứa Viêm Đế Lệnh, Sát Thủ Giản, Huyền Tinh, Hỏa Diệm Thạch,…

Đã phát hết.

Kể từ khi ra mắt game Việt – Tình Võ Lâm đã luôn mang lại những hồi ức chân thực nhất về thế giới VLTK cho game thủ Việt, đứng vững trên thị trường game mobile đầy biến động. Và trong bản cập nhật Tiềm Long Xuất Thế một lần nữa khẳng định sức sống mạnh mẽ của Tình Võ Lâm với sự xuất hiện của môn phái Ngũ Độc, trang bị Huyền Tinh, Tẩy Tủy Kinh, những thứ đã một thời làm điên đảo biết bao nhân sĩ võ lâm. Bên cạnh những thay đổi lớn này, tựa game này cũng ra mắt hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như Chiến Boss Hoàng Kim liên server, Tống Kim liên server, điều chỉnh cân bằng lại hệ thống môn phái.

Tặng 666 giftcode Tình Võ Lâm 0

Trang chủ http://tinhvolam.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022