$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Tặng 666 giftcode Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Giftcode Game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

9ynudyhduw
9ynhduhdwd
9ynqusjxew
9yndhgxda

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào đây rồi tìm danh mục tên game Tinh Vân Kiếm Mobile và chọn máy chủ, nhân vật rồi điền code vào lĩnh thưởng.

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Tinh Vân Kiếm Mobile đã chính thức trình làng, hứa hẹn mang tới cho game thủ Việt những trải nghiệm thú vị vào 10h00 ngày 26/09/2019. Qua đó trò chơi xây dựng lên một thế giới Võ lâm Tiên hiệp vừa quen vừa lạ với hệ thống tính năng đồ sộ.

Tặng 666 giftcode Tinh Vân Kiếm Mobile 0

Cụ thể game mang tới hàng chục phụ bản PvE với nhiều cấp thử thách, thí luyện khác nhau. Tiếp đến là hàng chục chiến trường PvP chiến đấu đa dạng. Tất cả nhằm mang đến trải nghiệm chân thực về thế giới Tiên – Yêu – Ma hoành tráng trên nền tảng mobile.

Tặng 666 giftcode Tinh Vân Kiếm Mobile 1

Không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng chuẩn MMORPG như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm… Tinh Vân Kiếm Mobile còn có hệ thống giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ, các hoạt động và phó bản với số lượng lớn trải dài xuyên suốt.

Tặng 666 giftcode Tinh Vân Kiếm Mobile 2

Đặc biệt game thủ không còn bị giới hạn trong thế giới thu nhỏ của mỗi server, thay vào đó 80% hoạt động trong game này là cuộc chạy đua giữa các server. Hầu hết các hoạt động PK trong game đều có thể liên chiến server giúp game thủ thỏa mãn ham muốn trảm ma diệt thần, sinh tồn khốc liệt.

Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update