Tặng 666 giftcode Thú Vương Đại Chiến

Nhân dịp game mobile Thú Vương Đại Chiến chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2017 Giftcode Game
Thú Vương Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thú Vương Đại Chiến

Nhân dịp game mobile Thú Vương Đại Chiến chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa Thuốc thể lực lớn x1; Vàng  x100,000; Rương sách x5; Nhẫn EXP III x2; Hộp quà sơ cấp x3.

Tặng 666 giftcode Thú Vương Đại Chiến 0

Còn lại: 309

Chính thức ra mắt game thủ vào ngày 21/11/2017 vừa qua, Thú Vương Đại Chiến của NPH Funtap đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng fan manga. Lấy đề tài Digimon – “người anh em” của Pokemon nổi tiếng toàn thế giới, cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy sức hút, đồ họa được chăm chút đến từng chi tiết, không khó để Thú Vương Đại Chiến thu phục cột mốc 50,000 người chơi.

Tặng 666 giftcode Thú Vương Đại Chiến 1

Được biết đây là game mobile được thiết kế dựa trên thương hiệu hoạt hình nổi tiếng một thời Digimon. Trò chơi đưa người chơi về viễn cảnh tuổi thơ xoay quanh các quái thú số mạnh mẽ và có nhiều cấp tiến hóa. Thú Vương Đại Chiến Mobile có điểm mạnh ở nền tảng đồ họa ấn tượng bậc nhất, cùng các quái thú số được thổi hồn qua giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game quái thú.

Trang chủ https://thuvuongdaichien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam