Tặng 666 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Nhân dịp game Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt bản big update Ngự Thiên Huyền Chương mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Giftcode Game

Nhân dịp game Thế Giới Hoàn Mỹ Online ra mắt bản big update Ngự Thiên Huyền Chương mà NPH DECO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Dùng code/nhận quà tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Gifts

Cùng với phiên bản mới, Thế Giới Hoàn Mỹ Online cũng sẽ mở một máy chủ mới mang tên Ngự Thiên để chào đón game thủ. Điều đáng nói là máy chủ này sẽ có vô vàn quà tặng dành cho người chơi.

Tặng 666 giftcode Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Bên cạnh các event, người chơi gia nhập máy chủ Ngự Thiên sẽ được ưu ái hòm đồ Tân thủ giúp lên cấp vèo vèo. Cùng với đó là rất nhiều trang bị tương ứng khi lên cấp và các loại giftcode để giúp người chơi mau chóng tiếp cận với cảnh giới mới Ngự Thiên.

Đây có thể nói là những ưu đãi chưa từng có, giúp kéo gần khoảng cách giữa người chơi lâu năm và những người mới. Game thủ sẽ không phải mất thời gian cày cuốc lên level kiếm đồ như thông thường nữa, mà có thể mau chóng tham gia PvP, PvE, hàng trăm phụ bản với các hoạt động in-game thú vị của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Trang chủ game http://thegioihoanmy.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này