Tặng 666 giftcode Tam Quốc AFK

Nhân dịp game đấu tướng rảnh tay Tam Quốc AFK ra mắt thành công mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2019 Giftcode Game
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc AFK

Nhân dịp game đấu tướng rảnh tay Tam Quốc AFK ra mắt thành công mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa 100 Vàng; 500.000 Xu; 80.000 EXP Đan; 2 Cuộn Dũng Tướng và 30 Lệnh Hoán Đổi.

Đã phát hết.

Và thêm các loại Giftcode dùng chung sau:

TAMQUOCAFK
IDLE3Q

TAMQUOCAFKVIP
HELLOGROUP
CODETUAN027

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode: Sau khi có code trong tay bạn vui lòng truy cập vào Website Này rồi làm theo hướng dẫn từ hệ thống để nhận thưởng từ NPH AIVO.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc AFK là tựa game mobile đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay dành cho giới game thủ bận rộn. Đây được xem là làn gió mới của thể loại game đấu thẻ tướng trong thời gian vừa qua.

Tặng 666 giftcode Tam Quốc AFK 0

Tham gia trải nghiệm gười chơi hoàn toàn có thể AFK thoát game và nhận được 100% lợi ích như đang online. Việc tối ưu hóa gameplay để phục vụ cho nhu cầu của rất nhiều game thủ bận rộn chính là điểm sáng mà Tam Quốc AFK thu hút đông đảo người chơi.

Ngoài ra tựa game này còn sở hữu hơn 300 tướng các loại, cùng skill đẹp mắt, thế giới chiến thuật khiến người chơi phải “cân não” để trở thành chủ công của nơi này.

Trang chủ: https://www.tamquocafk.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5