Tặng 666 giftcode Nhẫn Giả Haki Funtap

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Nhẫn Giả Haki ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2019 Giftcode Game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhẫn Giả Haki

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Nhẫn Giả Haki ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

codenhangia
codehaki
calangnhancode
codecakhia

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Nhẫn Giả Haki và chọn tài khoản, máy chủ, nhân vật cần kích hoạt giftcode nhận thưởng trong game.

Ngay từ khi loan tin ra mắt, tựa game Nhẫn Giả Haki từ NPH Funtap đã được cộng đồng game nói chung và cộng đồng yêu manga nói riêng dành tặng những lời khen “có cánh”. Được biết đây là sản phẩm được mệnh danh “Chuẩn hàng Việt”, được nhào nặn nên từ bàn tay của các Dev Việt, sẽ rất gần gũi và thân thiện với người dùng Việt.

Tặng 666 giftcode Nhẫn Giả Haki Funtap 0

Qua đó trò chơi tự hào là tựa game manga có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay và được ưu ái cái tên là “Vua manga”. Với nội tại game hấp dẫn, cuốn hút nhờ hàng loạt loại chiến trường liên server độc đáo.

Game mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi hóa thân thành nhân vật trong 2 bộ truyện tranh nổi tiếng là Naruto và Onepice. Điều này tạo nên một đấu trường “cà khịa” cùng tính chất đồng đội rất cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhẫn Giả Haki thoả sức sáng tạo nên những đội hình “không đụng hàng”

Tặng 666 giftcode Nhẫn Giả Haki Funtap 1

Bên cạnh những game manga khác, game mobile Nhẫn Giả Haki có tới hơn 270 kỹ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng, người chơi có thể tự do sắp xếp combo cho từng đội hình một cách linh hoạt.

Thậm chí bạn cũng không còn lo lắng khi tham gia game mà không có đồ. Bởi lẽ với tựa game này người chơi sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và trang phục một cách “xịn” và đầy đủ nhất, để bạn sẵn sàng tham chiến một cách tự tin hơn.

Tặng 666 giftcode Nhẫn Giả Haki Funtap 2

Được mệnh danh là “cú nổ” lớn trong Thế Giới game manga năm 2019, Nhẫn Giả Haki Funtap ra mắt bản chính thức vào sáng ngày 5/12/2019 chắc chắn sẽ không làm người chơi trông đợi thất vọng với hệ thống đồ họa chibi đẹp mắt và những màn tranh đấu căng thẳng.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20