Tặng 666 giftcode game TS Online Mobile

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt TS Online Mobile ra mắt chính thức mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2019 Giftcode Game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Nhân dịp game nhập vai đánh theo lượt TS Online Mobile ra mắt chính thức mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa 5000 Đồng, 3 Ký Lục Phù, 5 Túi Dũng Thông Dụng.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện chính Quà nằm phía trên bên phải màn hình, sau đó tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Sau 10 năm chờ đợi, vào lúc 9h00 ngày 26/09/2019, TS Online Mobile đã chính thức trình làng, đánh dấu sự hồi sinh của huyền thoại theo lượt trên giao diện mobile.

Tặng 666 giftcode game TS Online Mobile 0

Đến với tựa game này các bạn như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ của bản thân mình với TS vì phiên bản mobile này tái hiện hoàn hảo phiên bản gốc.

Không chỉ vậy, TS Online Mobile cũng có những sự nâng cấp về đồ họa, bổ sung thêm tính năng mới giúp phù hợp với thời đại cũng như thích hợp với lối chơi trên di động. Nếu bạn là một người đã từng chơi TS hay đơn giản chỉ là người yêu thích game turn-based thì đừng bỏ lỡ TS Online Mobile nhé!

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu