Tặng 666 giftcode game Tam Quốc Vô Song 3D

Nhân dịp game nhập vai hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH VNTac đã gửi đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2020 Giftcode Game
Tam Quốc Vô Song 3D

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vô Song 3D

Nhân dịp game nhập vai hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile (Tam Quoc Vo Song 3D) chính thức ra mắt mà NPH VNTac đã gửi đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

hoilamgi
Tqvstest
Codethu4
Codethu3
Codethu2
Codethu1

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game click vào Avatar nhân vật phía trên cùng tay trái màn hình sau đó chọn Hộp quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Nếu bạn đã quá chán với vấn nạn người người auto, nhà nhà auto hay pay to win thì hãy đến ngay với Tam Quốc Vô Song 3D bạn sẽ thỏa sức phô diễn khả năng PK tiềm ẩn của bản thân.

Tặng 666 giftcode game Tam Quốc Vô Song 3D 0

Game sở hữu nền tảng 3D đỉnh cao, mượt mà với công nghệ đồ họa tối ưu, những màn Pk đẹp mắt đầy tinh tế. Tuy đẹp đến vậy nhưng Tam Quốc Vô Song 3D Mobile lại yêu cầu phần cứng khá dễ chịu khi chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại tầm trung hiện nay.

Tặng 666 giftcode game Tam Quốc Vô Song 3D 1

Ngoài ra game cũng sở hữu hệ thống hệ tướng phong phú, những tính năng PVP đặc sắc như Võ Đài, Đấu Xếp Hạng, Lãnh Thổ Chiến. Và những hoạt động hàng ngày cũng được trải dài trong ngày không gây nhàm chán: Boss Thế Giới, Phụ Bản Tổ Đội,…v…v…

Trang chủ https://tqvs.vntac.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocVoSong3D/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật