Tặng 666 giftcode game Ngọa Long Tam Quốc Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Ngọa Long Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH ALIVE đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2019 Giftcode Game
Ngọa Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Tam Quốc

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Ngọa Long Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH ALIVE đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode chung khác:

JBC643DC88
W186637DA1
GB75F614A4
C58D19903A
V4D6B2B4E9

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến phần giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình và chọn mục Mã lễ phẩm để tiến hành nhập code và nhận thưởng qua Thư.

Với slogan “Game Chiến Thuật MIX tướng PK cực sướng”, Ngọa Long Tam Quốc sở hữu đồ họa bắt mắt đẹp, hệ thống kỹ năng đi theo nhân vật cực chất với nhiều hiệu ứng sẽ làm mãn nhãn các game thủ khó tính nhất. Đặc biệt trong game có rất nhiều hoạt động để người chơi chiến đấu và so tài các đội hình như: đấu trường, liên server chiến,…

Tặng 666 giftcode game Ngọa Long Tam Quốc Mobile 0

Hệ thống các tính năng đặc sắc đi theo các nhân vật là một điểm mạnh của game khi có những tính năng mà các game cùng thể loại không có như: thần thú, thị nữ, thần binh…Trong đó Thần Thú sẽ là bạn đồng hành xuất hiện cùng các vị tướng trực tiếp trên đấu trường cũng như các hoạt động phó bản.

Hiện Ngọa Long Tam Quốc đã có trên CHplay và Appstore để người chơi có thể download khám phá trải nghiệm.

Trang chủ http://ngoalongtamquoc.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ngoalongtamquoc.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này