Tặng 666 giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Lãng Tử Kiếm 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giftcode Game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Lãng Tử Kiếm 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp độ 18, lúc này hệ thống sẽ mở tính năng Phúc lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình. Để kích hoạt giftcode bạn cần click vào chuyên mục này rồi chọn Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Không còn là những lời đồn đoán nữa, thực tế Lãng Tử Kiếm 3D đã chinh phục được hầu hết các tín đồ mê game nhập vai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo đó không chỉ đồ họa mà khả năng chơi không cần nạp tiền, săn Boss kiếm đồ và buôn bán giao thương cũng cực kỳ ấn tượng.

Tặng 666 giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 0

Rõ ràng là ngoài đồ họa đẹp như phim, Lãng Tử Kiếm Mobile hiểu rằng những trải nghiệm về gameplay cũng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để làm nên một tựa game siêu phẩm.

Tặng 666 giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 1

Vậy nên trong vài phút đầu mở Open Beta cảnh tượng còn đông gấp nhiều lần Alpha Test. Mọi thứ khiến không khí ingame ngay từ cảm quan ban đầu đã cực kỳ nhộn nhịp. Thậm chí riêng server 1 đã mở tới kênh 8 nhưng tình trạng full vẫn tiếp tục diễn ra.

Tặng 666 giftcode game Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 2

Được biết ở giai đoạn đầu cơ chế auto sẽ giúp việc chạy nhiệm vụ khá dễ thở, tranh thủ lúc này để tìm hiểu các tính năng hoạt động, tăng skill cũng như “chụp choẹt” để lưu lại những bức ảnh siêu đẹp như thế này nhé!

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật