Tặng 666 giftcode game Idol Tam Quốc

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Idol Tam Quốc chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/01/2020 Giftcode
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Idol Tam Quốc

Nhân dịp game đấu thẻ tướng Idol Tam Quốc chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Idol Tam Quốc và tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn mục Đổi giftcode rồi chọn máy chủ, nhân vật cần nhận thưởng.

Bước chân vào Idol Tam Quốc, game thủ sẽ được cùng sánh vai bên cạnh hàng triệu thành viên khác trong quốc gia của mình đi chính chiến với các quốc gia khác. Thay vì lối chơi tấn công theo Bang phái nhỏ lẻ, trò chơi lại lựa chọn mỗi server sẽ tương ứng với một quốc gia khác nhau. Qua đó nhằm đem tới sự gắn kết cũng như tính tương tác cao giữa tập thể người chơi với nhau và mở ra quy mô trận chiến lớn hơn rất nhiều lần.

Tặng 666 giftcode game Idol Tam Quốc 0

Và sức hút tiếp theo của game Idol Tam Quốc chính là việc xây dựng tính chiến thuật trong từng trận đấu. Dù cho sở hữu lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng để thuần thục và điêu luyện cách bày binh bố trận sao cho tốt nhất thì kể cả game thủ lão làng cũng phải bỏ ra rất nhiều chất xám mới có thể đem đến tính đột phá trong từng trận đấu.

Tặng 666 giftcode game Idol Tam Quốc 1

Ngoài ra sau khi trải nghiệm Idol Tam Quốc Funtap được vài giờ bạn sẽ thấy rõ sự thoải mái, dễ chịu bởi màu sắc nhẹ nhàng trong từng hình ảnh mà game đưa ra. Chưa dừng lại ở đó, với việc sở hữu giao diện là màn hình dọc vô cùng đặc biệt mà người chơi có thể vừa thỏa mãn đam mê của mình mà vẫn có thể làm việc riêng khác. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt nhiều người chơi có thời gian eo hẹp tìm đến Idol Tam Quốc H5.

Nhìn chung với việc sở hữu những tính năng độc đáo, mới lạ và kèm theo đó là rất nhiều các hoạt động cả trong lẫn ngoài game hấp dẫn mà Idol Tam Quốc chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt nhân dịp đầu năm mới 2020.

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái