Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Giftcode Game
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Nhân dịp game chiến thuật Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile (Giang Son My Nhan) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

QUATANTHU
11T6GSMN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Nếu bạn chưa biết thì Giang Sơn Mỹ Nhân là tựa game mobile chiến thuật hiếm hoi hiện nay đem tới nền tảng đồ họa 3D đẹp và mới lạ so với phần còn lại của thị trường.

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 0

Lối chơi chính của game vẫn là hành trình xây thành trì, chiêu quân tuyển tướng, công thành chiếm đất, cướp tài nguyên…Song điểm khác biệt lớn nhất chính là khả năng thể hiện chúng từ bối cảnh đến nhân vật trong không gian 3D, tạo nên sự chân thực mà các game thủ đã mong đợi từ lâu.

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 1

Tất nhiên, game vẫn đề cao yếu tố chiến thuật thông qua cách sắp xếp trận hình, phối tướng nhằm tạo nên hàng ngàn cách chơi khắc chế nhau rất khó đoán. Trong đó mỗi binh chủng, tướng lĩnh lại có nhiều cấp nâng, mỗi cấp cho thêm 1 kĩ năng mới giúp thay đổi cả ngoại hình.

Tuy nhiên điểm khác biệt có thể coi là lớn nhất trong Giang Sơn Mỹ Nhân chính là việc cơ cấu quốc gia và các hoạt động PvP. Vì trong tựa game này không có một quốc gia cố định theo phe, mà chỉ có quốc gia nơi người chơi lựa chọn sinh ra. Sau đó tự tạo nên Vương Triều của riêng mình thông qua thần phục các thế lực lân bang, chiếm các thành trì lớn.

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 2

Nói cách khác, trong trò chơi này người chơi sẽ có mục tiêu lớn nhất là cạnh tranh ngôi vị Đế Vương thay vì tập trung đánh theo phe mà không có tước vị gì như trước.

Trang chủ https://giangsonmynhan.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/giangsonmn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới