Tặng 666 giftcode game Âm Dương Kiếm Mobile

Nhân dịp game nhập vai Âm Dương Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Giftcode Game
Âm Dương Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Âm Dương Kiếm

Nhân dịp game nhập vai Âm Dương Kiếm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Tặng 666 giftcode game Âm Dương Kiếm Mobile 0

Còn lại: 339

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

4d5d021bcfa89e43
4c5d021bcfa89e43
4b5d021bcfa89e43
4e5d021bcfa89e43
4f5d021bcfa89e43
505d021bcfa89e43

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Âm Dương Kiếm, tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn máy chủ, nhân vật cần kích hoạt giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng trong game.

Như vậy là sau chuỗi ngày dài chờ đợi cuối cùng thì Âm Dương Kiếm Funtap cũng đã chính thức ra mắt. Đánh tiếng bằng thông điệp: Game Tiên Hiệp – chơi thở không kịp, trò chơi đã nhanh chóng tạo được những ấn tượng mạnh với cộng đồng kể từ khi lộ diện.

Tặng 666 giftcode game Âm Dương Kiếm Mobile 1

Có thể nói cảm giác thở không kịp mà Âm Dương Kiếm Mobile muốn nhắc tới là dàn tính năng PVP – PVE cực chất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn được trải nghiệm và chinh phục những thử thách này cho bằng hết.

Tặng 666 giftcode game Âm Dương Kiếm Mobile 2

Cụ thể game mobile Âm Dương Kiếm đã tăng cường độ tương tác chiến đấu giữa người chơi với người chơi. Trong đó phải kể tới như là Hộ tống (áp tiêu), Nhất chiến phong thần (loạn chiến liên server), Chiến trường tận thế (người chơi chia 2 phe thần tộc và ma tộc đối đầu theo thể thức cướp cờ)… và rất nhiều hoạt động khác nữa.

Tặng 666 giftcode game Âm Dương Kiếm Mobile 3

Có thể nói Âm Dương Kiếm Funtap sở hữu một dàn tính năng PVP – PVE trong server và cả liên server vô cùng ấn tượng, đủ để lấy lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Trang chủ https://amduongkiem.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amduongkiemfuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA