Tặng 666 giftcode Epic Souls: Triệu hồi sư

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Epic Soul: Triệu hồi sư ra mắt mà NPH VTC Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2019 Giftcode Game
Epic Souls

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Epic Souls

Nhân dịp game nhập vai đấu thẻ tướng Epic Soul: Triệu hồi sư ra mắt vào ngày 8/10/2019 vừa qua mà NPH VTC Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn mục Giftcode và lựa đầu game Epic Soul rồi tiến hành nhập code nhận thưởng trong game.

Epic Souls là game thuộc thể loại thẻ tướng chiến đấu thế hệ mới vừa được ra mắt tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Trò chơi khoác lên mình lớp đồ họa 3D đẹp mắt với các nhân vật được thiết kế dưới sự “giao thoa văn hóa” hài hòa vừa đậm chất anime mà vẫn lột tả được bối cảnh chuyển thể mà game hướng tới.

Tặng 666 giftcode Epic Souls: Triệu hồi sư 0

Sở hữu hơn 49 nhân vật lấy cảm hứng từ các tích truyện nổi tiếng khắp nơi trên thế giới được chia thành 6 lớp chức nghiệp và 4 nguyên tố chủ chốt, Epic Souls: Triệu hồi sư cung cấp cho người chơi một hệ thống thẻ tướng và các chiến thuật phối hợp đa dạng.

Tặng 666 giftcode Epic Souls: Triệu hồi sư 1

Bên cạnh đó Epic Souls Việt Nam còn mang đến nhiều trải nghiệm chiến đấu phong phú nhờ hệ thống trang bị cá nhân cho tướng, hệ thống tác chiến cá nhân, tổ đội hay phó bản đa dạng. Đặc biệt, chế độ PVP của game sử dụng sever Quốc tế giúp cho game thủ Việt dễ dàng giao lưu, đọ sức với người chơi ở các quốc gia khác.

Trang chủ: https://epicsouls.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ