Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile

Nhân dịp game mobile Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2018 Giftcode Game
Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Nhân dịp game mobile Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt tại Việt Nam mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị chứa Sâm Vương Đan Thường x50; Sách Kỹ Năng Thường x20; Kiếm Linh x10 ; Khí ĐồCực x20.

Đã phát hết.

Xem hướng dẫn kích hoạt giftcode Tại đây.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện là game mobile đấu thẻ tướng duy nhất trên thị trường Việt Nam khai thác tiểu thuyết Cổ Long, tái hiện trọn vẹn các tác phẩm nổi tiếng hàng đầu như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất Chủng Binh Khí, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Đao, Huyết Hải Phiêu Hương, Anh Hùng Vô Lệ… Game có tới hàng trăm võ tướng, mỗi nhân vật lại có duyên phận với nhiều vị tướng khác nữa,  khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng.

Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 0

Gameplay của Cổ Long Quần Hiệp Truyện là turn-based cổ điển nhưng được bổ sung, hoàn thiện thêm nhiều yếu tố mới lạ. Hệ thống tướng trong game chia thành 4 loại chính: hỗ trợ, thủ, công, khống chế. Các vị tướng ngoài việc đảm nhận tốt từng vị trí trong đội hình thì còn có thêm một số kỹ năng đặc biệt mà nếu sử dụng khéo léo, bạn có thể lật ngược ván cờ, chiến thắng các đối thủ hơn trình.

Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 1

Đặc biệt trong game sử dụng một thanh nộ duy nhất, đây là thứ khiến người chơi phải cân nhắc, tính toán rất nhiều. Toàn bộ các tướng trong đội hình đều sẽ xuất skill nộ dựa trên thanh này, bạn cần suy nghĩ, lựa chọn xem tướng nào ra chiêu trước sẽ hiệu quả hơn, các tướng nào nên để ra chiêu sau…

Tặng 666 giftcode Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile 2

Tựa game cung cấp hệ thống Ủy Thác, người chơi bận rộn có thể dựa vào đó để vượt ải, tăng Exp mà không sợ vướng bận tới công việc mình đang làm. Tuy nhiên, hệ thống Ủy Thác này chỉ hiệu quả ở chế độ phụ bản thông thường, bước qua chế độ phụ bản sở hữu độ khó cao hơn, người chơi nên dành một chút thời gian để tự tay sử dụng hệ thống điểm nộ, xuất skill cho các nhân vật thì tỷ lệ chiến thắng, vượt qua map sẽ cao hơn rất nhiều!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương